silver, you also not bad wor...Originally posted by Si|verGer:hi chiobu j'da~got thai word inside can count anot?
![]()
mai suay..Originally posted by Si|verGer:hi chiobu j'da~got thai word inside can count anot?
![]()
ya loh.. everyone said that..Originally posted by Storm:silver, you also not bad wor...![]()
chan kor sa bai dee..Originally posted by www:sa bai dee khrup.
ayu tao rai?
torosab ber arai?![]()
kin liao khrup.Originally posted by J'da:chan kor sa bai dee..
chan ayu yee sib song
torosab ber 'soon-kao-nueng-sam-ha-ha-song ____ ____'
khun poot thai geng jang
kin kao rue yang? im mai?
prung ni pai tam ngan.. mai wangOriginally posted by www:kin liao khrup.
poom ayu yee sib hock.
prune ni wang mai? tongkarn pai kin kao duai gan reu bleow?
haha. mai pen rai na khrup.Originally posted by J'da:prung nee pai tam ngan.. mai wang
chan u bangkok.. pai singapore kin kao gab khun mai dai
prung nee khun pai rean mai?
pai rean pae wa 'study'.. i tot u were 16 - -' ko thod ka, khun ah yu 26 liaoOriginally posted by www:haha. mai pen rai na khrup.
poom kuo poot len, liao nong mai grow.
tear aja poom pai ti khoon tape, jek ha nong pai tiao duai, yak mai?
nong, "pai rean" pen wai arai?
haha. kao chai liao. por wa poom jam dai "lian" pae wai "study", mai kao chai "rean" pen wai arai.Originally posted by J'da:pai rean pae wa 'study'.. i tot u were 16 - -' ko thod ka, khun ah yu 26 liao
wah.. khun reak chan nong - (u call me nong)
chan ja reak khun wa P'
P' chue (name) arai ka?
ja pa nong J'da pai tiao tee nai?
hahaha .. J'da wai nam mai geng.. pai pattaya mai wai nam lah.. ja pai kin seafood aroi aroi..Originally posted by www:haha. kao chai liao. por wa poom jam dai "lian" pae wai "study", mai kao chai "rean" pen wai arai.
poom chue "kent". liao nong chue arai khrap?
err.. yak pai ti pattaya mai? tong bai pai wai nan, liao tong yen pai tek.![]()
hahaOriginally posted by Cyclops:my god this is cheem man....i know alot of thai words, but to put it in a sentence.......god tts tough man....
kit tng ter, j'da![]()
![]()
![]()
chai khrap. pattaya seafood aroi jing jing.Originally posted by J'da:hahaha .. J'da wai nam mai geng.. pai pattaya mai wai nam lah.. ja pai kin seafood aroi aroi..
muea rai P'Kent ja ma tee krung thep ka?
Nong chue Jeda.. nong ja pai non liao... prung ni ja tong pai tam ngan(work) ton chao mak mak.. ja tong tuen 5 mong chao..
prung ni nong gab baan liao ja online... jer gan prung nee ka...
ratree sawas P' Ken
eeh...u guys cool~~ teach me some leh~~ may be can get thai gal..... heheOriginally posted by www:haha. kao chai liao. por wa poom jam dai "lian" pae wai "study", mai kao chai "rean" pen wai arai.
poom chue "kent". liao nong chue arai khrap?
err.. yak pai ti pattaya mai? tong bai pai wai nan, liao tong yen pai tek.![]()
tam ngan jak pad mong tueng see mong kruengOriginally posted by www:chai khrap. pattaya seafood aroi jing jing.
wah. tong tuen ha mong chao? liao tam tuen ki mong?
mai ru pai mer rai khrup. poom mee ngan year year meng kan. pai mer rai jer email re torosab nong.
ratree khrup. sawadee khrup.
glai jing jing leai. poom pai ti office kuo mai tong see sip na ti.Originally posted by J'da:tam ngan jak pad mong tueng see mong krueng
tong tuen ha mong.. ogg pai jak baan hok mong, office mai dai u nai Krung Thep.. office glaiiiii makkkkk maakk
yak fang P' Kent pood thai jing jing.. Nong wang wang ja torosab pai ha
haha. can can. teach u one simple one.Originally posted by duke_tay:eeh...u guys cool~~ teach me some leh~~ may be can get thai gal..... hehe
www, eehh... no good leh u.......know so much thai the nv tell......![]()
![]()
come come coem teach me sia.......
lesson 1.